Tổng hợp các loại thuốc cai sữa cho con yêu của bạn.


Hiện nay có các loại thuốc cai sữa nào? cách cai sữa đêm cho bé 2 tuổi ? đâu là cách cai sữa cho con nhanh nhất ? là những câu hỏi nhiều mẹ quan tâm. trong phạm vi bài viết này mình sẽ giúp bạn có câu trả lời thật chi tiết.

Hi bạn

Đâu là cách cai sữa nhanh nhất, cai bao lâu thì hết sữa, cai sữa đêm cho bé thì phải làm sao? … cho con bú đúng hướng dẫn của các hiệp hội khoa học đã là một vấn đề nhưng cai sữa cho con đúng thời điểm vừa tốt cho mẹ và bé lại là một vấn đề khác. bài viết này sẽ tổng hợp các cách cai sữa cho bé và các loại thuốc cai sữa được các mẹ truyền cho nhau. 

Cách cai sữa đêm cho bé

Khi bé bước qua tháng thứ 6 trở đi hoặc khi khi bé đã bắt đầu ăn dặm thì lượng chất dinh dưỡng bổ sung ban ngày đủ cho bé no và ngủ suốt đêm mà không phải ôm bình sữa của mẹ nữa. 

Tuy nhiên, nếu không vì một lý do nào đặc biệt, bạn nên cho bé bú đến 2 tuổi. Nó giúp gắn kết tình cảm thiêng liêng giữa mẹ và con nhiều hơn. Nhưng nếu mẹ muốn con ngủ thẳng giấc và ăn dặm tốt hơn vẫn có thể áp dụng cách cai sữa đêm cho bé. 

Bạn cần nhớ những nguyên tắc dưới đây:

 • Bạn cần cho con ăn đủ chất dinh dưỡng vào ban ngày để đêm bé có thể ngủ trọn giấc. 
 • Trước khi con ngủ bạn cho con một ly sữa hoặc một bữa ăn phụ. 
 • Khi bé đòi bú, bạn có thể nhờ bố hoặc người trông trẻ hỗ trợ. Bạn càng bế con thì con sẽ quen mùi và đòi bú nhiều hơn.
 • Nếu con của bạn đang trong thời kỳ mọc răng hoặc bị ốm thì không nên cai. 

Tổng hợp các cách cai sữa cho con nhanh nhất

 1. Hóa trang bầu vú của mẹ
 • Nhiều mẹ đã áp dụng phương pháp này và đã thành công. bạn có thể sử dụng mớ tóc rối buộc vào đầu ti, tô son vào bầu vú, dùng băng keo đen dán kín đầu vú. 

Bạn nên tránh hù dọa để cho bé sợ sẽ ảnh hưởng không tốt đến tâm lý của con. hãy giải thích cho con thật vui vẻ. có thể bé chưa biết nói nhưng bé sẽ hiểu mẹ muốn điều gì.

2. Tách mẹ và bé. 

Bạn có thể gởi con về với ông bà ngoại hoặc ông bà nội trong vài ngày để bé quên việc bú mẹ. Phương pháp này chỉ thực sự dành cho những mẹ cực kỳ quyết tâm, nhưng mức độ thành công lại không chắc chắn. 

3. Bôi chất cay vào vú mẹ

Đây là phương pháp khá đơn giản. bạn chỉ cần 1 ít dầu gió (dầu cù là) bôi vào đầu ti. khi bé thấy mùi cay sẽ quay đi ngay. Nhưng với một số bé khó tính thì phương pháp này cũng không ngăn cản được việc ti mẹ.

4. Sử dụng các loại thuốc cai sữa gia truyền

Thuốc cai sữa gia truyền được biết đến với tên khác là thuốc xấu hổ hay là thuốc mắc cỡ. cách sử dụng rất đơn giản. Bạn chỉ cần bôi thuốc lên hai chân mày của bé khi đang ngủ và bôi lên đầu ti của mẹ. chỉ cần làm 1 đến 2 lần là cai sữa cho bé thành công. 

Ưu điểm của thuốc cai sữa này là bạn không phải tách mẹ và bé sẽ không khóc. Bạn có thể gọi cho số điện thoại 0938 203 648 hoặc đến địa chỉ 367A Trường Chinh, Quận Tân Bình để được tư vấn kỹ hơn. 

Khi cai sữa cho con bạn cần chú ý điều này

 • Thời điểm cai sữa cho con là do mẹ tự quyết định. vì vậy bạn cần tìm hiểu đầy đủ thông tin để tránh thiệt thòi cho bé khi cai sữa quá sớm.
 • Bạn cho bé bú ít và thưa dần giữa các cữ. sữa mẹ cũng sẽ ít dần theo thời gian.
 • Cai sữa bao lâu thì mẹ sẽ hết sữa. điều này còn phụ thuộc vào thể trạng của từng người. có mẹ thì vài ngày, có mẹ thì vài tuần. nó không có một mốc thời gian cụ thể nào cả. Nếu bạn bị căng sữa gây khó chịu hãy tìm lời khuyên ở các bác sĩ chuyên khoa. 

Ban biên tập MeoCaiSua.com sưu tập và biên soạn

Từ khóa tìm kiếm liên quan

cách cai sữa đêm
cách cai sữa cho bé 1 tuổi
cách cai sữa không đau
cách cai sữa cho bé 17 tháng
cách cai sữa đêm cho trẻ 2 tuổi


TƯ VẤN THUỐC MẮC CỠ CAI SỮA NHẤT AN
Tại sao nên dùng thuốc cai sữa Nhất An
- Là bài thuốc cai sữa gia truyền hoàn toàn từ thiên nhiên
- Chỉ cần 1 đến 2 ngày là cai sữa thành công
- Bé không khóc và không phải tách mẹ
- Mẹ không bị căng sữa sau khi cai xong

2 thoughts on “Tổng hợp các loại thuốc cai sữa cho con yêu của bạn.”

 1. Cúc Hoa viết:

  Thuốc Nhất An có phải là thuốc cai sữa bôi lông mày không anh?

  1. Đúng rồi bạn. Thuốc Nhất An bôi lông mày của bé và ti mẹ. cai sữa cực nhanh nhé chị. 1-2 ngày là cai xong rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post

0938203648
icons8-exercise-96 chat-active-icon