mẹo cai sữa cho em bé hiệu quả nhất


Đã đến lúc bạn cai sữa mẹ cho bé? Bạn đang phân vân không biết nên chọn cách cai sữa nào? Hãy cùng nghe những mẹo cai sữa cho em bé hiệu quả nhất của các mẹ đã thực hiện thành công.

meo-cai-sua-cho-em-be-hieu-qua-nhat

Nội Dung Chính

Tâm lý của mẹ trước và trong khi cai sữa cho em bé

Chị Nguyễn Thị Ngọc Ánh, sống tại thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ. ” Tôi rất lo lắng trước khi cai sữa mẹ cho bé. Bởi vì không biết nên chọn cách cai sữa như thế nào? Liệu bé nhà tôi có vật vả khi cai sữa mẹ hay không. Quá trình đấu tranh tâm lý với việc định cai sữa cho bé rồi lại thôi. Tự nhủ để bé lớn thêm rồi cai sữa cho đến khi giật mình nhận ra bé đã 24 tháng tuổi”.

Chị Huỳnh Thanh Thúy, sống tại thành phố Huế cho biết. ” Cảm giác cai sữa cho con rất xót. Trong 1 – 2 ngày đầu bé cứ quấy khóc đòi ti mẹ. Nhiều lần đã yếu lòng định cho bé ti sữa lại nhưng lại tự nhủ phải cứng rắn lên. Các mẹ cai sữa mẹ cho em bé cần có ý chí kiên quyết nhé”.

Không ai là không đau nhói lòng khi thấy con yêu của mình khóc quấy đúng không nào? Tuy nhiên các mẹ cai sữa cho bé cần chuẩn bị tâm lý kiên định. Bé cần vượt qua giai đoạn này để trưởng thành và mẹ cần hỗ trợ bé vượt qua nhẹ nhàng.

meo-cai-sua-cho-em-be-hieu-qua-nhat

Một số mẹo cai sữa cho em bé hiệu quả nhất mách nhỏ cho mẹ

1. Uống nước lá lốt:

Với việc uống nước lá lốt 2 lần/ngày sẽ giúp sữa của bạn giảm nhanh chóng. Be sẽ cảm thấy chán khi bú mãi không ra sữa. Đồng thời việc bú không đủ cung cấp chất dinh dưỡng cho bé sẽ giúp kích thích bé ăn những thức ăn dinh dưỡng các mẹ đã chuẩn bị sẵn.

Đây là cách cai nghiện ti sữa dần dần cho bé thích nghi. Với phương pháp này sẽ hạn chế việc quấy khóc của bé nhất.

2. Bôi lọ nghẹ hay buộc tóc vào ti:

Trẻ có thể nhận thức được những điều khác lạ ở ti mẹ. Nên kết hợp bôi lọ nghẹ hay buộc tóc vào ti sẽ giúp bé không ti mẹ nữa.

Kiên trì thực hiện trong 3 ngày bé sẽ quên ti mẹ. Đừng quên kết hợp với việc nói cho trẻ biết ti mẹ đã khác lạ, không còn giống trước nữa mỗi lúc trẻ đòi ti nha.

cai-sua-nhanh-can-chu-y-den-4-yeu-to-nay

3. Bôi mướp đắng hoặc dầu xanh vào ti:

Đây là phương pháp khiến trẻ khó chịu do ảnh hưởng bởi vị giác. Tuy nhiên, đối với những trẻ cứng đầu bạn nên sử dụng phương pháp này.

Đảm bảo bé sẽ không dám ti mẹ vì sợ vị đắng cũng như vị cay khi ti sữa mẹ.

4. Tách bé ra khỏi mẹ:

Với cách này bạn nên kiên quyết. Bé sẽ khóc không chỉ vì đòi ti sữa mẹ mà còn vì nhớ mẹ. Tuy nhiên bạn nên biết rằng, bé của bạn đã đủ lớn và cần vượt qua giai đoạn này.

Hy vọng với những mẹo cai sữa cho em bé hiệu quả ở trên sẽ giúp bé và mẹ nhẹ nhàng bước qua giai đoạn cai sữa. Nếu cần hỗ trợ hay tư vấn về vấn đề cai sữa cho bé. Hãy đến với thảo dược cai sữa Nhất An, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí.


TƯ VẤN THUỐC MẮC CỠ CAI SỮA NHẤT AN
Tại sao nên dùng thuốc cai sữa Nhất An
- Là bài thuốc cai sữa gia truyền hoàn toàn từ thiên nhiên
- Chỉ cần 1 đến 2 ngày là cai sữa thành công
- Bé không khóc và không phải tách mẹ
- Mẹ không bị căng sữa sau khi cai xong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post

0938203648
icons8-exercise-96 chat-active-icon