review bai thuoc cai sua nhat an

Review thuốc cai sữa – Có nên dùng thuốc cai sữa cho bé ?

review bai thuoc cai sua nhat an

Nhiều mẹ hỏi mình Thuốc cai sữa có tốt không? có nên dùng thuốc cai sữa cho bé không? đương nhiên với vị trí là người bán hàng thì mình sẽ nói là thuốc tốt. Nhưng nếu chỉ nói như vậy thì chẳng có gì đáng tin. ngày hôm nay mình sẽ gởi cho bạn những hình ảnh review thuốc cai sữa mà các mẹ trên khắp đất nước đã tin dùng thuốc cai sữa Nhất An. 

REVIEW THUỐC CAI SỮA CỦA NHỮNG MẸ ĐÃ SỬ DỤNG.

Đây là những hình ảnh mình chụp từ tin nhắn mà các mẹ đã gởi cho mình sau khi dùng thuốc Nhất An để cai sữa cho bé. có mẹ thì cần 2 ngày, nhưng cũng có những mẹ khác chỉ cần 1 ngày là đã cai thành công mỹ mãn. vì vậy! họ sẵn sàng review thuốc cai sữa này trên fanpage của cty, không những thế các mẹ còn mua giúp cho bạn bè hoặc các cháu trong nhà. 

Sự thật là hầu hết các mẹ đều có chút phân vân khi lần đầu tiên nghe tới bài thuốc này. Nhưng do con khó tính và cũng khó cai quá nên quyết định dùng thử như là biện pháp cứu cánh cuối cùng. 

Và điều tuyệt vời đã xảy ra. Họ không còn phải vật vã với cuộc chiến cai sữa cho con suốt một thời gian dài. 

Một số hình ảnh review thuốc cai sữa.

Có nên dùng thuốc cai sữa cho bé. 

Thực ra nếu bé của bạn dễ tính và dễ cai thì bạn sẽ không và không thể biết tới trang web MeoCaiSua.com và biết đến bài thuốc cai sữa này. 

Mình không thể khuyên bạn là có nên dùng hay không. Công việc của mình chỉ là cung cấp thông tin và việc quyết đinh có nên dùng thuốc cai sữa cho bé hay không là của bạn. 

Đây là bài thuốc cai sữa gia truyền lâu năm của nhà mình. và đã trải qua hơn 4 đời thừa kế. nghĩa là bài thuốc này đã có mặt ít nhất hơn 50 năm. 

Hàng năm có hơn 10.000 mẹ tìm đến bài thuốc này để cai sữa cho con. và hầu hết các mẹ đều cai thành công cho bé của mình. 

Mời bạn xem video hướng dẫn sử dụng để biết rõ hơn về bài thuốc và cách sử dụng như thế nào để có hiệu quả tốt nhất. 

 

Thuốc cai sữa có tốt không? 

Đây là điều mình muốn nói thật lòng với bạn. Mặc dù đã giúp rất nhiều mẹ cai sữa cho con thành công một cách dễ dàng. mặc dù trước đó bé rất khó cai. Nhưng một bài thuốc tốt không có nghĩa là 100% những mẹ sử dụng đều có kết quả mỹ mãn. 

Vẫn có một số ít trường hợp cai không được. Khi mẹ bôi thuốc lên và bé vẫn ti luôn thuốc như thể mẹ chưa từng bôi. Vì vậy với câu hỏi thuốc cai sữa có tốt không? thì mình xin trả lởi là. 

1. Bởi vì đây là thuốc đông y, bé có thể ti luôn thuốc. (một số loại thuốc khác khi mẹ bôi lên thì không được cho bé ti, vì vậy bé sẽ gào khóc)

2.  Với bé dưới 24 tháng chỉ chỉ cần 1 gói duy nhất là cai xong (Hầu hết các mẹ cai cho bé chỉ cần 1 gói là đã thành công rồi), và với những bé trên 24 tháng có thể sẽ cần 2 gói và cai từ 3-4 ngày.

3. Trong trường hợp bạn dùng thuốc Nhất An xong nhưng bé vẫn bú bình thường. thì cty sẽ hoàn lại toàn bộ tiền thuốc cho bạn.

 

thuoc cai sua cho be Nhat An 01

thuoc cai sua cho be Nhat An 01

 

Bạn cần tư vấn và đặt mua. Hãy gọi ngay cho hotline : 0938203648

Chúc các bạn cai sữa thành công cho bé của mình

Ninh Xuân Trường (NinhXuanTruong.com | FB/NinhXuanTruong)


TƯ VẤN THUỐC MẮC CỠ CAI SỮA NHẤT AN
Tại sao nên dùng thuốc cai sữa Nhất An
- Là bài thuốc cai sữa gia truyền hoàn toàn từ thiên nhiên
- Chỉ cần 1 đến 2 ngày là cai sữa thành công
- Bé không khóc và không phải tách mẹ
- Mẹ không bị căng sữa sau khi cai xong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post

0938203648
icons8-exercise-96 chat-active-icon