Nên mua thuốc cai sữa ở đâu ?


Làm sao để cai sữa cho bé nhanh và hiệu quả? Nên mua thuốc cai sữa ở đâu ? thuốc cai sữa Nhất An sử dụng như thế nào? đó là những câu hỏi mà rất nhiều các mẹ có con nhỏ đang quan tâm hiện nay.

Với những người mẹ thì tình yêu dành cho thiên thần của mình là điều vô cùng lớn lao. Bất cứ lúc nào mẹ cũng mong con được khỏe mạnh và vui vẻ. vì vậy khi cai sữa cho bé mà chứng kiến con khóc hết nước mắt thì đó là sự chịu đựng quá lớn của người phụ nữ. 

Tuy nhiên việc cai sữa cho bé bây giờ đã trở nên vô cùng đơn giản nếu bạn không bỏ qua bài viết này. Tôi sẽ trả lời chi tiết từng câu hỏi để giúp bạn có phương pháp cai sữa tốt nhất cho bé yêu của mình. 

mua thuốc cai sữa ở đâu

mua thuốc cai sữa ở đâu

Làm sao để cai sữa cho bé nhanh và hiệu quả?

Trước khi bắt đầu cai sữa mẹ cần phải chuẩn bị tập cho bé ăn dặm và bú bình. với các bé trên 12 tháng thì việc ăn dặm hay bú bình là điều bình thường. các mẹ có thể bắt đầu cho bé cai sữa luôn. 

Nhưng cũng có những chị em con mới 6-7 tháng đã bầu em bé tiếp theo thì quá trình chuẩn bị này là cần thiết. 

Có những bé cai sữa rất dễ, nhưng cũng có những bé quá trình này kéo dài khiến cho mẹ phải khổ sở. Mặc dù đã áp dụng nhiều phương pháp như bôi dầu gió, lọ nghẹ, bôi tỏi nhưng đến nay vẫn chưa thành công. 

Mua thuốc cai sữa ở đâu là chất lượng ?

Thuốc cai sữa được nhiều mẹ tìm kiếm hiện nay được biết đến với cái tên là THUỐC XẤU HỔ hay còn gọi là THUỐC MẮC CỠ giúp mẹ cai sữa cho bé nhanh chỉ trong 1 đến 2 ngày mà bé lại không khóc mà bé lại không phải tách mẹ. Để yên tâm hơn bạn có thể gọi cho hotline 0945203648 hoặc đến địa chỉ 367A Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, HCM để được tư vấn cụ thể. 

thuốc xấu hổ cai sữa cho bé

thuốc xấu hổ cai sữa cho bé

Thuốc cai sữa Nhất An sử dụng như thế nào?

Mặc dù trong mỗi gói thuốc cai sữa Nhất An đều có hướng dẫn sử dụng cụ thể. Nhưng nhân tiện đây cũng đề cập lại lần nữa để các mẹ nắm rõ hơn. 

Đầu tiên bạn chia gói thuốc làm 2 phần để sử dụng trong 2 ngày. bạn tán nhỏ phần thuốc này và pha với một ít nước ấm. sau đó bạn chờ cho bé ngủ. (khuyến khích nên dùng vào ban đêm) bạn bôi 1/3 lượng thuốc lên 2 chân mày của bé. 2/3 còn lại bạn bôi lên đầu ti của mình. Ban đêm khi bé thức dậy đòi bú thì bạn cứ cho bé bú bình thường. lúc này bé sẽ từ chối không muốn bú nữa. 

Bạn cũng nên chuẩn bị sẵn một bình sữa cho bé nhé. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cách cai sữa hiệu quả nhất cho những thiên thần của mình. 

Phân phối bởi: Công ty cổ phần Thảo Dược Phương Nam

Địa chỉ: 367A Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0938203648

Website: http://MeoCaiSua.com

 


TƯ VẤN THUỐC MẮC CỠ CAI SỮA NHẤT AN
Tại sao nên dùng thuốc cai sữa Nhất An
- Là bài thuốc cai sữa gia truyền hoàn toàn từ thiên nhiên
- Chỉ cần 1 đến 2 ngày là cai sữa thành công
- Bé không khóc và không phải tách mẹ
- Mẹ không bị căng sữa sau khi cai xong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post

0938203648
icons8-exercise-96 chat-active-icon