Thuốc cai sữa đông y làm cho bé xấu hổ thôi bú


Các chuyên gia về dinh dưỡng cho rằng thời điểm thích hợp nhất cho con cai sữa là khoảng từ 18 đến 24 tháng tuổi. Nhưng mẹ cũng có thể cai sữa cho bé sớm hơn bằng phương pháp cai sữa và chăm sóc dinh dưỡng đúng cách. Chính vì thế, phương pháp sử dụng thuốc cai sữa đông y làm cho bé xấu hổ thôi bú là phương pháp được nhiều bà mẹ trẻ tin dùng với tính năng tuyệt đối an toàn với sức khỏe của trẻ và hiệu quả tuyệt vời.

Nội Dung Chính

Những lý do mà mẹ nên cai sữa cho con

Có rất nhiều nguyên nhân để mẹ quyết định cai sữa cho con. Nếu như mẹ đang có bầu lại, hay có sự thay đổi trong điều kiện làm việc hoặc gia đình đang có thêm nhiều hoạt động mới hay đơn giản là mẹ đã cảm nhận thấy rằng bé không cần thiết phải bú sữa mẹ nữa. Tất cả những điều trên đều là lí do để mẹ đưa ra quyết định cai sữa cho con.

Làm cho bé xấu hổ thôi bú cùng thuốc cai sữa đông y

Thuốc cai sữa đông y là lựa chọn vô cùng an toàn và hiệu quả cho những bà mẹ đang gặp khó khăn trong việc cai sữa cho con, giúp cho thiên thần nhỏ của bạn vượt qua thời gian cai sữa mẹ một cách nhẹ nhàng.

*Cách thực hiện:

Đối với cách cai sữa đông y này mẹ chỉ cần lấy một ít bột thuốc để trong chén rồi cho thêm một chút rượu trắng vào sao cho thành hỗn hợp sền sệt. Sau đó cho vào nồi cơm để hấp khi cơm đã cạn. Cuối cùng bạn hãy lấy một ít bôi lên 2 bầu ngực của mình kết hợp với việc bôi lên 2 chân mày của bé để cho bé thấy và cho bé soi gương.

bo-tui-3-cach-cai-sua-cho-em-be-vo-cung-don-gian

Sử dụng thuốc cai sữa đông y khoảng một vài ngày bé sẽ quen, sau này khi đã rửa sạch cho bé bú bé cũng sẽ thấy xấu hổ và không ti nữa.

Những lời khuyên bổ ích của bác sĩ trong việc cai sữa cho bé

  • Thời điểm tốt nhất để tiến hành cai sữa cho bé theo tiêu chuẩn mà Bộ y tế đưa ra khuyến cáo là lúc bé được 24 tháng tuổi. Nhưng cũng còn tùy vào điều kiện của mỗi gia đình mà có thể cai sữa sớm cho bé.
  • Mẹ nên đặc biệt chú ý thời điểm cai sữa cho bé. Theo các chuyên gia chăm sóc trẻ thì bạn hãy cai sữa trong thời gian bé đang khỏe mạnh để bé có thể ăn tốt những loại thực phẩm mới.
  • Khi mẹ quyết định sử dụng những cách cai sữa cho con như dùng các loại dầu, cao để bôi vào đầu ti để làm cho bé sợ không dám bú thì mẹ cần phải đảm bảo một cách tuyệt đối về sự an toàn của những loại này đối với trẻ.

cai-sua-bang-thuoc-dong-y-can-chu-y-dieu-gi-1

  • Khi bắt đầu cai sữa cho bé mà bị căng tức sữa thì nên dùng những loại thuốc giảm lượng tiết sữa và giảm căng tức ngực theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Mẹ tuyệt đối chú ý không được vắt sữa để cho đỡ căng tức, điều này sẽ khiến sữa càng dễ tiết ra hơn.

Chắc hẳn các mẹ đều biết, trẻ lúc nào củng chỉ muốn bên mẹ, nhưng rồi ai cũng phải lớn lên, cai sữa là việc không thể thiếu để trẻ bước vào giai đoạn phát triển mới. Thuốc cai sữa đông y làm cho bé xấu hổ thôi bú sẽ một phần giúp cho các mẹ cùng con bước đến giai đoạn này một cách thành công.

 


TƯ VẤN THUỐC MẮC CỠ CAI SỮA NHẤT AN
Tại sao nên dùng thuốc cai sữa Nhất An
- Là bài thuốc cai sữa gia truyền hoàn toàn từ thiên nhiên
- Chỉ cần 1 đến 2 ngày là cai sữa thành công
- Bé không khóc và không phải tách mẹ
- Mẹ không bị căng sữa sau khi cai xong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post

0938203648
icons8-exercise-96 chat-active-icon