Cai sữa mẹ uống thuốc gì – Cách cai sữa cho bé 18 tháng


Cai sữa mẹ uống thuốc gì” đang được nhiều mẹ trẻ quan tâm. và trong phạm vi bài viết này, mình sẽ cung cấp cho các bạn những kinh nghiệm mà mình có được. 

Hi bạn 

Khi bé cần phải cai sữa để thuận tiện cho việc gởi trẻ hoặc để bạn đi làm lại nhưng bạn vẫn chưa biết uống thuốc gì và loại nào thì tốt. Thì ngày hôm nay mình sẽ tháo gỡ cho bạn những câu hỏi quan trọng nhất. 

Nội Dung Chính

CAI SỮA MẸ UỐNG THUỐC GÌ ?

Cách cai sữa cho trẻ không cần uống thuốc.

Trong thời gian mẹ cho con bú thì mẹ tìm đủ mọi cách để tăng lượng sữa cũng như chất lượng kể cả uống các loại thuốc bổ. thì đến khi phải cai sữa cho bé cũng vất vả không kém. 

Việc cai sữa cho bé thuận tiện hay khó khăn còn phụ thuộc không ít vào tính cách của trẻ. có bé cai đơn giản nhưng cũng có mẹ phải vật vã cả một thời gian dài nhưng vẫn bó tay.

Trước tiên bạn có thể thử cai sữa cho bé bằng cách bôi son, lọ nghẹ ( miền bắc gọi là nhọ nồi) hoặc những loại cao và thuốc đắng lên đầu ti. Những bé dễ tính khi thấy mẹ làm như vậy sẽ bỏ ngay và luôn. Nếu bạn dùng những cách đơn giản này và thành công thì xin chúc mừng bạn. 

Bài viết bạn cần xem: Thuốc cai sữa cho bé

Uống thuốc gì để cai sữa cho bé?

Thực ra trong thời gian gần đây các mẹ thích dùng thuốc mắc cỡ hơn. đặc điểm của loại thuốc này là bạn chỉ cần bôi. Bạn sẽ bôi thuốc lên chân mày của bé và ti mẹ. thời gian cai rất nhanh. bạn chỉ cần 1-2 ngày là đã cai sữa thành công. 

Bạn cần lưu ý là. trên thị trường thuốc cai sữa hiện nay có 2 loại. cách dùng đều là bôi chân mày của bé và ti mẹ. Nhưng có loại bôi xong thì không được cho bé bú. Loại còn lại khi bôi xong mẹ vẫn cho bé bú bình thường. 

THUỐC CAI SỮA MẸO CÓ TỐT KHÔNG ? 

Khi con của bạn khó tính và nghiện ti mẹ và bạn đã thử cai bằng nhiều cách rồi mà vấn chưa thành công. thì thuốc cai sữa mẹo là lựa chọn của bạn lúc này. 

Thuốc cai sữa thường mang lại khả năng cai thành công đến 99%. Có những mẹ vô cùng bất ngờ về cách cai sữa tuyệt vời này. Trước đó họ đã dùng những lại thuốc rất đắng nhưng bé vẫn bú. 

thuoc cai sua cho be Nhat An 01

thuoc cai sua cho be Nhat An 01

Đến khi dùng thuốc cai sữa mẹo thì lại thành công ngoài mong đợi. 

Ngoài việc giúp bạn cai sữa cho bé dễ dàng thì có một số loại thuốc còn giúp cho bạn giảm luôn căng sữa sau khi cai. 

Thuốc cai sữa mẹo có tốt không ? câu trả lời này mình nhường cho trải nghiệm của bạn. 

Xem thêm: Review bài thuốc cai sữa

CÁCH CAI SỮA CHO BÉ 18 THÁNG.

Nếu bạn cho con bú được 18 tháng thì xin chúc mừng bạn nhé. bạn là một người mẹ rất thương con.  thường thì các mẹ khác cho con bú đến 9 tháng hoặc hơn 1 tuổi một chút là đã bắt đầu cai sữa cho bé rồi. Làm được điều này nghĩa là bạn đã rất cố gắng. 

Thực ra cách cai sữa cho bé 18 tháng cũng giống như những bé khác. Nó phụ thuộc vào tính cách của mỗi bé. Nếu bé của bạn dễ tính, bạn có thể xem lại phần đầu của bài này “CAI SỮA MẸ UỐNG THUỐC GÌ” 

Nhưng có những bé đến tuổi này nhưng vẫn không chịu ti bình, vì vậy bạn lo lắng khi cai sữa xong thì bé sẽ ăn uống như thế nào? bé khong chịu ti bình thì phải làm sao? 

Việc bé không chịu ti bình cũng không sao cả. khi cai sữa xong có thể bé sẽ quay sang bú bình cũng có thể không. 

Bạn hãy yên tâm. khi bé được 18 tháng thì lúc này bé đã ăn dặm tốt rồi. cai sữa xong thì bé sẽ tự động tìm những nguồn cung cấp dinh dưỡng khác để bù lại cho sữa mẹ. Chính vì vậy mà ông bà ngày xưa thường cai sữa cho các bé biếng ăn để bé tập trung ăn nhiều hơn. 

Hy vọng bài viết Cai sữa mẹ uống thuốc gì – Cách cai sữa cho bé 18 tháng giúp bạn có thêm một chút kinh nghiệm để cai sữa cho bé nhà mình. 

Ninh Xuân Trường (NinhXuanTruong.com)

Bạn cần tư vấn mua thuốc cai sữa hãy gọi ngay cho chúng tôi. 

Hotline tư vấn: 0938203648


TƯ VẤN THUỐC MẮC CỠ CAI SỮA NHẤT AN
Tại sao nên dùng thuốc cai sữa Nhất An
- Là bài thuốc cai sữa gia truyền hoàn toàn từ thiên nhiên
- Chỉ cần 1 đến 2 ngày là cai sữa thành công
- Bé không khóc và không phải tách mẹ
- Mẹ không bị căng sữa sau khi cai xong

One thought on “Cai sữa mẹ uống thuốc gì – Cách cai sữa cho bé 18 tháng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post

0938203648
icons8-exercise-96 chat-active-icon