8 Mẹo cai sữa đơn giản bé không khóc


Hiện nay Có rất nhiều mẹo cai sữa cho bé rất đơn giản, và đây là 8 meo cai sữa cho bé không khóc được thống kê lại từ trước cho đến nay mà nhiều mẹ đã sử dụng thành công, các bạn đang chuẩn bị cai sữa cho bé có thể áp dụng nếu cảm thấy phù hợp.

Mẹo cai sữa cho bé không khóc - Thuốc cai sữa cho bé Nhất An
Mẹo cai sữa cho bé không khóc – Thuốc cai sữa cho bé Nhất An

Nội Dung Chính

Mẹo cai sữa 1: Dùng thuốc mắc cỡ (thuốc xấu hổ).


Đây là mẹo cai sữa cho bé đơn giản mà hiệu quả lại nhanh. chỉ 1-2 ngày là có thể cai sữa cho bé thành công. bạn có thể mua thuốc mắc cỡ (ở đây), vì là thuốc nam nên nó có vị đắng, khi ngiền ra thì thuốc có màu nâu. trộn thêm chút nước cho sệt sệt rồi bôi lên chân mày cho bé và ti mẹ. bôi xong thì cho bé bú.

Bé thấy mẹ bôi thuốc sẽ cười rồi không đòi bú nữa. béo nào nhanh thì chỉ cần bôi 1 lần. bé nào chậm thì bôi 2 lần là xong. cả ngày bé sẽ không đòi ti nữa. Hai mẹ con vẫn có thể ngủ chung với nhau, bé sẽ không thức giấc giữa đêm để đòi bú nữa. Có thể bạn không tin, nhưng nhiều mẹ đã rất bất ngờ khi không nghĩ là con mình có thể cai nhanh như vậy.

Một số bé không chịu bú bình, đến khi cai xong thì lại quay qua dùng bình luôn. mặc dù từ trước đến nay chưa bú bình ngày nào.

mua thuốc cai sữa cho bé ở đâu? Bạn có thể tham khảo thông tin mua thuốc mắc cỡ ở cuối bài viết nhé.

Mẹo cai sữa 2: Sử dụng băng dính.


Đây là một trong những cách ngụy trang đầu ti làm cho bé sợ. Bạn chỉ cần chuẩn bị một tí băng dính đen dán vào đầu ti là được. Buổi tối hoặc khi bé đòi bú thì bạn dán băng dính lên 2 đầu ti, bé sẽ cảm thấy lạ và sợ khi thấy ti mẹ bị dán như vậy nên sẽ không dám bú.

Nếu bé quấy khóc dòi bú thì bạn cố gắng một chút. và pha cho bé một bình sữa (nếu bé không chịu bú sữa bình thì sẽ cực lắm đấy nhé).

Mẹo cai sữa cho bé bằng băng dính
Mẹo cai sữa cho bé bằng băng dính

Mẹo cai sữa 3: tô son và buộc chỉ.

Mẹo cai sữa cho bé này cũng rất đơn giản. Bạn có thể tô son, buộc tóc, buộc sợi chỉ lên 2 đầu ti … bé sợ thế là không dám ti nữa. Đây là mẹo cai sữa hay, đơn giản và cũng rất hiệu quả. Nhiều mẹ đã sử dụng và cai sữa cho bé thành công.

Nhưng với một số bé khó tính thì mẹo này vẫn không có tác dụng. bé đòi mẹ lau ti đi hoặc tháo chỉ ra để bú tiếp.

Mẹo cai sữa 4: đổi vị ti mẹ.


Nếu bạn đã bôi son lên đầu ti, dán băng keo mà vẫn chưa cai sữa cho bé được thì có thể sử dụng mẹo cai sữa cho bé dưới đây.

Thính giác của các bé hoạt động rất tốt. chỉ cần mùi lạ trên ti mẹ là bé không bú nữa. dựa trên nguyên lý này bạn có thể bôi những chất gây khó chịu lên đầu ti rồi cho bé bú như: dầu gió, thuốc đỏ, cũng có thể bôi lọ nghẹ (lọ nghẹ ở thành phố tìm hơi hiếm vì nhà ai cũng xài bếp ga rồi)

Cai sữa cho bé bằng dầu gió
Cai sữa cho bé bằng dầu gió

Bé thấy mẹ bôi thì khó chịu rồi cũng không thèm bú nữa. nhưng cai sữa cho bé trên 2 tuổi bằng cách này sẽ ít hiệu quả. có thể bé sẽ bú luôn dầu gió hoặc đòi mẹ lau thuốc đỏ hoặc lọ nghẹ đi rồi bú tiếp.

Mẹo cai sữa 5: thuốc đắng cloxit.

Đây thực ra cũng là mẹo cai sữa đổi vị ti mẹ. Thuốc cloxit rất dễ mua. và vị của nó rất đắng. bạn chỉ cần dùng 2 viên. nghiền ra rồi trộn 1 chút nước rồi bôi lên 2 đầu vú. bôi xong thì cho bé bú.
lưu ý: thuốc cloxit rất đắng. bé bú vào sẽ khóc rất nhiều. bạn làm 3-4 lần bé sẽ không dám bú nữa. nếu bé khóc nhiều bạn có thể chuẩn bị cho bé bình sữa hoặc đồ ăn vặt mà bé thích.

Cai sữa cho bé bằng thuốc cloxit
Cai sữa cho bé bằng thuốc cloxit

Mẹo cai sữa 6: cách ly với bé


bạn có thể gởi bé về nhà ông bà ngoại vài ngày nhân dịp các ngày nghỉ lễ dài ngày. Mẹo này có một số mẹ không dùng được vì ông bà ngoại đều ở xa. hoặc đã quá lớn tuổi không thể trong cháu được nữa.

Đối với mẹ quá thương con cũng dùng không được. vì chỉ cần xa con một ngày là đã nhớ mỏi mòn rồi. nhưng kết quả cũng chưa chắc được như ý.

Mẹo cai sữa 7: Làm mất sữa.

Một số loại lá làm mất sữa như lá dâu hoặc lá lốt,… bé bú mà không có sữa cũng sẽ bỏ thôi. bạn chỉ cần nấu nước là lốt và lá dâu uống mỗi ngày 2-3 lần. sau vài ngày sữa sẽ hết.

Đồng thời mẹ cũng tránh ăn những thực phẩm lợi sữa nhé.

Đối với lá dâu không nên sử dụng quá nhiều. nó có thể gây teo tuyến sữa. sau này sinh con thêm sẽ không có sữa cho con bú.

Mẹo cai sữa 8: Giảm các cử sữa.

Mẹo cai sữa cho bé này yêu cầu khá nhiều thời gian và công sức.
Đầu tiên là bạn bỏ 1 cử buổi sáng và thay thế bằng một cử sữa công thức. sau khi bỏ được 1 cử buổi sáng thì sau đó bỏ luôn 2 cử sáng.

Sau một vài tuần thì bỏ tiếp 2 cử sữa buổi chiều. thay thế hoàn toàn bằng sữa bột. lưu ý là bỏ từng cử một, không nên quá đột ngột.

sau đó bạn có thể duy trì các cử buổi tối hoặc có thể cai luôn tùy theo mong muốn của bạn.

Bài viết tham khảo:
Cách tập bé bú bình hiệu quả nhất
Có nên uống thuốc tiêu sữa không ?

MUA THUỐC CAI SỮA CHO BÉ Ở ĐÂU?

MUA THUỐC CAI SỮA CHO BÉ Ở ĐÂU?
MUA THUỐC CAI SỮA CHO BÉ Ở ĐÂU?


Bạn có thể đặt mua trực tiếp trên trang MeoCaiSua.com (Bấm Ở Đây) hoặc gọi cho hotline 0938203648 để được tư vấn cách sử dụng kỹ hơn.
cách sử dụng Thuốc cai sữa Nhất An: Gói bé trai (14 viên) gói bé gái (18 viên)
Bạn chia đôi để dùng 2 lần. bạn tán nhuyễn thuốc rồi trộn 1 chút nước rồi bôi chân mày cho bé và ti mẹ. bôi xong thì cho bé bú.
Mẹ có thai vẫn có thể sử dụng được.

Hãy gọi ngay để được tư vấn và đặt mua thuốc cai sữa nhé

Thuốc Cai sữa Cho Bé Nhất An


TƯ VẤN THUỐC MẮC CỠ CAI SỮA NHẤT AN
Tại sao nên dùng thuốc cai sữa Nhất An
- Là bài thuốc cai sữa gia truyền hoàn toàn từ thiên nhiên
- Chỉ cần 1 đến 2 ngày là cai sữa thành công
- Bé không khóc và không phải tách mẹ
- Mẹ không bị căng sữa sau khi cai xong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post

0938203648
icons8-exercise-96 chat-active-icon