cách xử lý nhanh cai sữa bị căng sữa dành cho mẹ


Tình trạng ngực của bạn bị căng sữa trong quá trình cai sữa cho bé xảy ra khá nhiều. Tuy nhiên, các mẹ thường lúng túng trong việc không biết cách xử lý nhanh cai sữa bị căng sữa. Chính vì thế, thảo dược cai sữa Nhất An sẽ chia sẻ với các mẹ về vấn đề này.

cach-xu-ly-nhanh-cai-sua-bi-cang-sua-danh-cho-me

Nội Dung Chính

Một số quan điểm sai khi gặp tình huống cai sữa bị căng sữa

Thứ nhất, nhiều chị em thường xử dụng cách dùng máy hút sữa ra ngoài khi ngực bị căng sữa. Tuy nhiên đây là phương pháp hoàn toàn sai. Bởi vì khi bạn hút sữa ra ngoài đồng nghĩa nó giống như bạn đang cho bé bú và việc cai sữa bị căng sữa sẽ không chấm dứt.

Thứ 2, một số chị em lại có suy nghĩ là cố gắng chịu cơn đau nhứt do ngực căng sữa trong quá trình cai sữa cho con một thời gian. Sau đó vài ngày sữa sẽ không tiết ra nữa và chấm dứt tình trạng cai sữa bị căng sữa. Theo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe bà mẹ sau sinh thì đây cũng là một quan điểm sai. Bởi vì, sữa tiết ra không ngừng sẽ làm căng vú và có thể dẫn đến tắt tuyến sữa,…

cach-xu-ly-nhanh-cai-sua-bi-cang-sua-danh-cho-me

Vậy cách xử lý nhanh cai sữa bị căng sữa dành cho mẹ là gì?

Hãy đọc kỹ những chia sẻ dưới đây để áp dụng – chấm dứt nhanh tình trạng cai sữa bị căng sữa:

   1. Xử dụng nước đá lạnh:

Khi ngực căng sữa, bạn có thể lấy một ít đá bỏ vào khăn và chườm nhẹ lên ngực. Đây là phương pháp giảm đau nhanh nhất giúp bạn cùng con yêu vượt qua giai đoạn cai sữa mẹ khó khăn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng lá bắp cải trong trường hợp này. Hãy để 2 lá bắp cải vào tủ lạnh, sau 2 tiếng lấy ra và đắp vào 2 bên vú. Thực hiện như thế trong vòng 3 ngày sữa sẽ tự tắt hẳn.

    2. Xử dụng khăn ấm:

Các mẹ cũng có thể dùng khăn ấm để chườm lên 2 vú trong trường hợp này. Sau đó dùng tay massage nhẹ nhàng và nặng một ít sữa ra. Lưu ý, bạn không nên vắt cạn kiệt hết sữa mà chỉ nên vắt 1 phần nhỏ và thực hiện từ từ. Đảm bảo trong vòng 4 ngày bạn sẽ không còn đau nhứt do căng ngực nữa.

cach-xu-ly-nhanh-cai-sua-bi-cang-sua-danh-cho-me

   3. Sử dụng thuốc tiêu sữa:

Nếu các cách trên đều không hiệu quả thì bạn hãy đến bác sĩ hoặc tìm đến tư vấn của một nhà thuốc tin cậy để được tư vấn. Việc sử dụng thuốc tiêu sữa sẽ giúp bạn xử lý nhanh tình huống cai sữa bị căng sữa một cách nhẹ nhàng.

Hãy là một bà mẹ thông minh để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình. Bởi vì như thế bạn mới có thể chăm lo cho thiên thần nhỏ của bạn một cách tốt nhất. Nhanh chóng chấm dứt tình trạng cai sữa bị căng sữa để cùng con yêu vượt qua giai đoạn cai sữa mẹ một cách nhẹ nhàng nào.

 

 

 


TƯ VẤN THUỐC MẮC CỠ CAI SỮA NHẤT AN
Tại sao nên dùng thuốc cai sữa Nhất An
- Là bài thuốc cai sữa gia truyền hoàn toàn từ thiên nhiên
- Chỉ cần 1 đến 2 ngày là cai sữa thành công
- Bé không khóc và không phải tách mẹ
- Mẹ không bị căng sữa sau khi cai xong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post

0938203648
icons8-exercise-96 chat-active-icon