Hai ngày cai sữa cho bé bằng thuốc cai sữa gia truyền


Bạn đang có ý định cai sữa cho bé? Bạn đã quyết tâm cai sữa cho con nhiều lần mà vẫn chưa được? Bạn cảm thấy thật khó khăn khi cai sữa cho con? Vậy các mẹ hãy tìm hiểu và áp dụng thuốc cai sữa gia truyền 2 ngày cai sữa cho bé của chúng tôi bật mí dưới đây – đánh bay nổi lo của các mẹ.

hai-ngay-cai-sua-cho-be-bang-thuoc-cai-sua-gia-truyen

 Cai sữa cho bé nhanh và an toàn với thuốc gia truyền

Với bài thuốc cai sữa gia truyền có thể giúp mẹ cai sữa cho bé một cách thành công chỉ trong 2 ngày mà không làm cho bé quấy rối hay la khóc. Chính vì vậy mà các mẹ có thể yêm tâm  cho bé tập ăn và đi công tác cũng như du lịch dài ngày.

Khi sử dụng thuốc cai sữa gia truyền bé sẽ không còn đòi bú, việc cai sữa hoàn toàn nhẹ nhàng đối với trẻ. Loại thuốc này chỉ cần đem bôi lên lông mày của bé và đầu ti mẹ thì việc cai sữa cho bé đã trở nên thật dễ dàng, mẹ hay bé cũng sẽ không phải vật lộn hằng ngày như những cách cai sữa thông thường khác.

cach-cai-sua-me-cho-be-don-gian-chua-tung-co

Cách dùng : Trước khi sử dụng thuốc để cai mẹ phải cho bé bú hết sữa ở ngực để tránh tình trạng bị căng sữa.

  • Đối với phần cao : Mẹ lấy một ít cao keo mềm và đem quyệt vào 2 đầu ti mẹ. Trong lúc bôi nên để cho bé thấy và dọa bé rằng vú mẹ kinh lắm , ngậm vào sẽ khiến bé rất sợ ti mẹ, loại cao này khiến bé rất kinh. Mục đích khi bôi cao này là để cho bé sợ không dàm đòi bú mẹ nưa và lúc đó sữa mẹ cũng sẽ tiêu. Lưu ý nếu keo bị khô thì hơ qua lửa để cho mềm keo rồi sử dụng.
  • Đối với phần bột : Lấy khoảng một phần hai thuốc bột và đem trộn với dầu ăn. Sau đó bôi lên lông mày của bé khi mà bé đã ngủ để cho bé ngủ ngon hơn về đêm mà không còn đòi bú nữa.

Giảm tiết sữa và căng tức cho mẹ khi cai sữa

Trong trường hợp một số mẹ dán cao nhưng ngày đầu sữa chưa tan lắm và bị cứng 2 bầu vú thì qua 2 ngày mẹ sẽ đở hẳn. Mẹ cũng có thể dùng cách đắp rau cải bằng cách đem giã nhỏ và cho vào ngăn đá làm mát rồi đắp lên khoảng 10 phút cho ngực mềm và sữa được tiết ra, lúc đó dùng khăn hay ống hút bớt sữa một cách từ từ. Đồng thời mẹ cũng có thể uống vitamin B6 khoảng 1 viên mỗi ngày thì mẹ sẽ không còn bị căng tức và đau ngực nữa.

cach-cai-sua-me-cho-be-don-gian-chua-tung-co-02

Ngoài ra mẹ cũng có thể dùng thêm những thực phẩm góp phần giảm lượng tiết sữa đã được sử dụng từ lâu đời như các thực phẩm mang tính lạnh chẳng hạn uống một ít bia hay ăn lá lốt. Đây là cách rất hiệu quả mà các cụ đã truyền tai nhau. Đối với lá lốt thì nên đem vắt nước uống ngày 3 lần, mẹ cũng có thể chế biến thành những món ăn như bò xào lá lốt hay cuốn lá lốt. Lá dâu cũng là lựa chọn tuyệt vời để giúp mẹ làm mất sữa nhưng cũng không nên sử dụng quá nhiều mà nên dùng một lượng vừa đủ để tốt cho mẹ.

Hai ngày cai sữa cho bé bằng thuốc cai sữa gia truyền đã trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Đây là bài thuốc quý để giúp các mẹ vượt qua giai đoạn khó khăn trong cai sữa cho con và đặc biệt rất an toàn bởi các thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên mà các mẹ có thể tin dùng.

 


TƯ VẤN THUỐC MẮC CỠ CAI SỮA NHẤT AN
Tại sao nên dùng thuốc cai sữa Nhất An
- Là bài thuốc cai sữa gia truyền hoàn toàn từ thiên nhiên
- Chỉ cần 1 đến 2 ngày là cai sữa thành công
- Bé không khóc và không phải tách mẹ
- Mẹ không bị căng sữa sau khi cai xong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post

0938203648
icons8-exercise-96 chat-active-icon