Thuốc xấu hổ giúp cai sữa cho bé 9 tháng tuổi


Trong cuộc sống hiện nay, dù muốn hay không thì các mẹ cũng cần phải ngưng cho bé bú sữa mẹ vì đây là bước ngoặt rất quan trọng cho sự phát triển của con và tùy vào điều kiện mỗi người mà có thể cho bé ngưng bú ở một số thời điểm thích hợp. Đây là quá trình rất vất vả đối với cả mẹ và bé và chắc hẳn nhiều mẹ vẫn chưa biết nên áp dụng cách nào hiệu quả để cai sữa cho thiên thần nhỏ của mình. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các mẹ về bài thuốc xấu hổ giúp cai sữa cho bé 9 tháng tuổi cực kỳ hiệu quả.

thuoc-xau-ho-giup-cai-sua-cho-be-9-thang-tuoi

Bí kíp cai sữa thành công cho bé các mẹ nên biết

Cai sữa cho mỗi độ tuổi sẽ có những cách làm khác nhau. Đối với việc cai sữa cho bé 9 tháng tuổi các mẹ cần nắm rõ những vấn đề sau:

 • Cần trang bị một cách đầy đủ tất cả những kiến thức và kinh nghiệm cần có trước khi tiến hành cai sữa cho bé.
 • Cai sữa từ từ cho trẻ. Các mẹ nên rút ngắn dần thời gian cũng như mức độ cho bé bú để tránh tình trạng khiến bé bị sốc về tâm lý .
 • Cần kết hợp cho bé ăn thêm những đồ ăn ngoài như các loại sữa thay thế ( sữa hôp, sữa bột, sữa bò,… ) nếu đã ngưng không cho bé bú nữa.

cach-cai-sua-nhanh-nhat-can-chu-y-dieu-gi

 • Cho bé ăn dặm nên chế biến thức ăn thật mềm, nhuyễn và nhỏ như bột hay là cháo loãng, điều này rất tốt cho hệ tiêu hóa và cho răng của trẻ được phát triển tốt hơn đồng thời tránh được những nguy cơ bị nghẹn , hóc,..
 • Chia bữa ăn thành nhiều bữa phụ trong ngày. Bên cạnh đó cũng cần đa dạng các loại thực phẩm cho bé để đem lại sự mới mẻ và cảm giác hứng thú khi ăn cho bé

Cai sữa hiệu quả cho bé 9 tháng với thuốc xấu hổ

Thuốc xấu hổ là loại thuốc được các mẹ sử dụng khá phổ biến khi cai sữa cho bé 6 tháng tuổi. Chính vì thế mà các mẹ có thể yên tâm tìm mua loại thuốc này tại bất kỳ tiệm thuốc tây nào nơi gần các bạn sống.

*Cách dùng :

 • Bước 1: Lấy một ít thuốc sao cho vừa đủ dùng cho vào chén rồi hòa thêm khoảng từ 1 đến 2 giọt nước để cho thuốc dẻo, không để cho thuốc quá loãng như vậy sẽ rất khó dùng.
 • Bước 2: Bôi thuốc này vào buổi sáng. Lưu ý, bạn nên cho bé ăn và bú hết sữa mẹ rồi mới sử dụng thuốc này. (Lấy một ít thuốc đã được hòa sẵn và bôi lên lông mày của bé theo chiều dọc, lúc bôi nên vừa bôi vừa nói mắc cỡ. Đặc biệt bạn cần bôi lúc bé đang thức).
 • Bước 3: Sau đó mẹ bôi thêm vào 2 đầu ti của mình và mỗi lần bôi như vậy mẹ đều nói mắc cỡ.

bo-tui-3-cach-cai-sua-cho-em-be-vo-cung-don-gian

Loại thuốc này dùng để bôi ngoài da nên rất an toàn cho bé mà không gây ra tác dụng phụ nào. Khi cai sữa cho bé 9 tháng tuổi các mẹ cần kiên trì thì sau này cứ vạch áo lên bé sẽ không cho mẹ vạch nữa, và cũng sẽ không đòi bú nữa.

Với bài thuốc xấu hổ cai sữa cho bé 9 tháng tuổi hy vọng có thể giúp cho các mẹ có thể cùng con yêu của mình vượt qua giai đoạn khó khăn để bước vào một chân trời mới. Là lúc con bạn có thể tự hấp thu được các dưỡng chất từ bên ngoài để phát triển và cao lớn hơn mỗi ngày.

 


TƯ VẤN THUỐC MẮC CỠ CAI SỮA NHẤT AN
Tại sao nên dùng thuốc cai sữa Nhất An
- Là bài thuốc cai sữa gia truyền hoàn toàn từ thiên nhiên
- Chỉ cần 1 đến 2 ngày là cai sữa thành công
- Bé không khóc và không phải tách mẹ
- Mẹ không bị căng sữa sau khi cai xong

One thought on “Thuốc xấu hổ giúp cai sữa cho bé 9 tháng tuổi”

 1. An viết:

  Nếu sử dụng k thành công thì sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post

0938203648
icons8-exercise-96 chat-active-icon