Đây có phải là cách cai sữa hiệu quả nhất?


Các mẹ đang định cai sữa mẹ cho bé bằng cách nào? Liệu đó có phải là cách cai sữa hiệu quả nhất không? Hãy đọc thật kỹ những cách cai sữa hiệu quả nhất dưới đây – bí quyết thành công của các mẹ.

Để đánh bay nổi lo của các bà mẹ trẻ trong giai đoạn cai sữa mẹ cho  bé, Thảo dược cai sữa Nhất An đã khao sát và tìm ra những cách cai sữa hiệu quả nhất. Nhằm chia sẻ kinh nghiệm và giúp mẹ cùng bé vượt qua giai đoạn khó khăn này.

day-co-phai-la-cach-cai-sua-hieu-qua-nhat

Nội Dung Chính

Những khó khăn mẹ thường gặp trong giai đoạn cai sữa mẹ cho bé

Rất nhiều bà mẹ trẻ cảm thấy vô cùng khó khăn trong giai đoạn này. Nhiều mẹ nghỉ việc ti sữa mẹ là sợi dây vô hình kết nối mẹ và bé. Chính vì thế mà một khi không cho bé bú nữa thì bé sẽ không còn quắn mẹ như trước nữa.

Bên cạnh đó, những vật vã của bé khi cai nghiện ti mẹ làm cho nhiều mẹ xót xa. Việc bé quấy khóc không chịu uống sữa ngoài hay ăn những món ăn khác sẽ khiến mẹ đau lòng. Đồng thời việc ngực cương cứng sữa khiến không ít bà mẹ trẻ đau đớn.

Tuy nhiên, để trẻ phát triển một cách toàn diện chúng ta cần quyết tâm trong giai đoạn đầu đời này của bé. Điều mà các mẹ nên làm chính là tìm cách cai sữa hiệu quả nhất.

cai-sua-be-khoc-dem-can-phai-lam-gi

Vậy các cách cai sữa hiệu quả nhất theo các chuyên gia thảo dược cai sữa Nhất An là gì?

1. Cai sữa từ từ:

Đây là phương pháp giúp mẹ và bé không bị sốc trong giai đoạn này. Đối với bé, từ từ thay đổi thói quen bằng cách giảm buổi ti sữa mẹ xuống mỗi ngày. Thay vào đó là những bữa ăn dặm hay những bữa bú sữa ngoài. Thông thường các mẹ sẽ bắt đầu giảm buổi bú đêm sau đó đến giảm buổi bú sữa mẹ vào ban ngày.

Làm như thế giúp bé cai nghiện ti sữa mẹ dần dần. Đồng thời, với việc giảm lượng bú của bé mỗi ngày sẽ giúp tuyến sữa của mẹ giảm dần, tránh được việc gây cương cứng làm viêm nhiễm tuyến sữa.

2. Biến ti mẹ thành những bộ phận xa lạ đối với bé:

Trước đây, ông bà ta thường lấy tóc hoặc lọ nghẹ của soong để bôi vào 2 đầu ti mẹ. Làm như thế sẽ khiến cho bé thấy ti mẹ có một sự khác lạ không còn quen thuộc như trước nữa.

cach-cai-sua-me-cho-be-don-gian-chua-tung-co-01

Để bé tự giác không ti mẹ sẽ giúp bé thích ứng dễ dàng hơn là việc bắt ép bé. Hãy kết hợp hướng sự chú ý của bé qua những trò chơi bé yêu thích kết hợp với việc cho bé ăn dặm để cơ thể đủ chất. Thông thường trẻ quấy khóc là do trẻ đói nhưng không được ti mẹ – thực ăn quen thuộc hằng ngày.

3. Khiến dòng sữa mẹ không còn ngọt ngào trong mắt bé:

Hãy lấy nước quả mướp đắng để bôi lên ti mẹ trước khi cho bé bú. Đảm bảo bé sẽ không thích ti mẹ như trước nữa và từ từ bỏ dần thói quen ti sữa mẹ.

Nước quả mướp đắng không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Đồng thời vị đắng của quả mướp đắng rất khó chịu khiến trẻ khó quên.

Lưu ý trong giai đoạn này, trẻ cần được dỗ dành và an ủi rất nhiều, Chính vì thế chúng ta không nên cáu gắt với trẻ và chỉ sử dụng phương pháp tách rời mẹ trong tình huống bắt buộc. Là lúc trẻ không bị khuất phục bởi những cách cai sữa hiệu quả ở trên.

Thảo dược cai sữa Nhất An luôn muốn đồng hành cùng các bà mẹ trẻ. Giúp bé cai sữa mẹ một cách nhẹ nhàng là niềm vui lớn nhất của chúng tôi. Nếu có gì thắc mắc về cai sữa hay cách cai sữa hiệu quả nhất, hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại: 0938.203.648 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.


TƯ VẤN THUỐC MẮC CỠ CAI SỮA NHẤT AN
Tại sao nên dùng thuốc cai sữa Nhất An
- Là bài thuốc cai sữa gia truyền hoàn toàn từ thiên nhiên
- Chỉ cần 1 đến 2 ngày là cai sữa thành công
- Bé không khóc và không phải tách mẹ
- Mẹ không bị căng sữa sau khi cai xong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post

0938203648
icons8-exercise-96 chat-active-icon