cách cai sữa hiệu quả cho bé 3 tuổi


Bé của bạn đã bước sang tuổi thứ 3 nhưng vẫn chưa cai sữa được? Chắc hẳn đây là điều khiến các mẹ rất đau đầu. Câu hỏi làm sao để cai sữa cho con sẽ không ngừng xuất hiện trong đầu của các mẹ. Bởi vì có rất nhiều rắc rối trong vấn đề con nghiện ti đúng không nào? Ngay sau đây hãy cùng thảo dược cai sữa Nhất An nói về cách cai sữa hiệu quả cho bé 3 tuổi – đánh bay nổi lo của mẹ nhé.

cach-cai-sua-hieu-qua-cho-be-3-tuoi

Nội Dung Chính

Những rắc rối khi bé 3 tuổi vẫn chưa cai sữa mẹ thành công

Với độ tuổi 3 tuổi bé quá lớn và khó lừa hơn trong việc cai sữa mẹ. Việc này đồng nghĩa với việc nghiện ti vú mẹ đã đến mức rất nặng kèm theo nhiều rắc rối như:

  • Bé khó rời xa khỏi mẹ ảnh hưởng đến việc đi học của bé.
  • Bé lười ăn do cứ đòi ti mẹ. Trong khi trong giai đoạn này sữa mẹ không còn đủ chất dinh dưỡng cho bé phát triển.
  • Bé chưa cai sữa mẹ đồng nghĩa với việc bé thường nhõng nhẽo, quấy mẹ hơn – khó rèn luyện tính tự lập cho trẻ.
  • Mẹ sẽ không thể giữ dáng hay tham gia các hoạt động mà mẹ muốn. Bởi vì mẹ vướng bận bé quá nhiều và không thể rời xa bé quá 01 ngày.

cach-cai-sua-hieu-qua-cho-be-3-tuoi

Vậy mẹ cần cai sữa mẹ cho bé như thế nào?

Với độ tuổi này chắc hắn các mẹ đã không dưới 5 lần cai sữa cho bé thất bại. Điều này khiến các bé có thái độ bất hợp tác gay gắt hơn trong những lần cai sữa tiếp theo và ngày càng cứng đầu hơn trong việc cai sữa. Khiến nhiều cách cai sữa hiệu quả thông thường không thể áp dụng được.

Dưới đây là một số cách cai sữa hiệu quả cho bé 3 tuổi các mẹ nên tham khảo:

1.Tách bé ra khỏi mẹ trong vòng 4 ngày:

Khi bé 3 tuổi thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm tách bé ra khỏi mình. Bởi vì khi đó bé đã có đủ khả năng để thích ghi với cuộc sống độc lập với mẹ hoàn toàn. Sau những lần cai sữa mẹ thất bại thì đây là biện pháp mạnh để bé quên hẳn ti sữa.

Trong thời gian này bạn nên lưu ý với người thân những thói quen và sở thích hằng ngày của bé. Dỗ dành trẻ để quên đi ti sữa mẹ là điều tương đối khó khăn với bé 3 tuổi. Tuy nhiên không phải là không thể làm được. Bạn cần cứng rắn trong giai đoạn cai sữa mẹ này.

cach-cai-sua-hieu-qua-cho-be-3-tuoi

2. Sử dụng tỏi hay dầu xanh:

Đây là phương pháp đánh vào vị giác của bé. Bởi vì ở độ tuổi này dù có muốn hay không thì bé cũng không thể chịu được sự cay xè và mùi của tỏi cũng như dầu xanh.

Có thể bạn quan tâm: 5 cách cai sữa cho bé yêu các mẹ thường sử dụng

Cách làm rất đơn giản: lấy một ít nước tỏi hay dầu xanh thoa vào 2 đầu vú mỗi khi bé đòi ti và kèm theo lời cảnh báo cho bé. Chắc hẳn bé sẽ nhả ti ngay lập tức khi gặp phải những chất này. Hãy tiếp tục thực hiện 3 -4 lần sau đó. Đảm bảo chỉ cần mẹ cảnh báo về việc ti mẹ cay bé sẽ tự động rút lui.

3. Sử dụng thuốc cai sữa Nhất An:

Thuốc cai sữa Nhất An là một trong những phương pháp các mẹ nên lựa chọn. Với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe cho bé của chúng tôi. Đảm bảo sẽ mang lại giải pháp cai sữa mẹ cho bé 3 tuổi thành công. Đánh bay đi nổi lo của bạn – giúp bé tự tin hơn khi đến trường.

Hy vọng với các cách cai sữa hiệu quả cho bé 3 tuổi mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên sẽ giúp mẹ và bé vượt qua giai đoạn cai sữa mẹ đầy khó khăn. Cùng thiên thần nhỏ của bạn khôn lớn mỗi ngày.

 


TƯ VẤN THUỐC MẮC CỠ CAI SỮA NHẤT AN
Tại sao nên dùng thuốc cai sữa Nhất An
- Là bài thuốc cai sữa gia truyền hoàn toàn từ thiên nhiên
- Chỉ cần 1 đến 2 ngày là cai sữa thành công
- Bé không khóc và không phải tách mẹ
- Mẹ không bị căng sữa sau khi cai xong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post

0938203648
icons8-exercise-96 chat-active-icon