Bỏ túi 3 cách cai sữa cho em bé vô cùng đơn giản


Câu hỏi cách cai sữa cho em bé như thế nào để đạt hiệu quả đang là vấn đề của nhiều mẹ trẻ hiện nay. Đây được xem là một trong những bước ngoặc đầu đời cho thiên thần nhỏ của chúng ta, là lúc mẹ cần để cho bé không còn thói quen ti sữa mẹ nữa. Tuy nhiên việc đó không hề đơn giản đối với cả mẹ và bé đúng không nào? Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi mách nhỏ 3 cách cai sữa cho bé vô cùng đơn giản mà tất cả các bà mẹ nên biết.

bo-tui-3-cach-cai-sua-cho-em-be-vo-cung-don-gian

Nhiều mẹ đã sử dụng nhiều cách cai sữa cho em bé theo dân gian nhưng vẫn không thành công đúng không nào? Hãy đọc kỹ 3 cách dưới đây để giúp thiên thần nhỏ của bạn vượt qua khoảng thời gian cai sữa một cách nhẹ nhàng nhé.

Nội Dung Chính

1.Cách cai sữa cho em bé bằng lọ nghẹ:

Đây là cách đánh vào thị giác của trẻ. Khi các mẹ cai sữa cho trẻ là lúc các bé đã bước qua hơn 12 tháng tuổi, chính vì thế mà bé có thể nhận thức được sạch bẩn, xấu đẹp. Các mẹ chỉ cần dựa vào đặc tính đó để thực hiện cách này.

bộ-túi-3-cách-cai-sữa-cho-em-bé-vô-cùng-đơn-giản-01

*Cách thực hiện:

– Lấy lọ nghẹ bôi quanh đầu ti để đầu ti đen nhìn bẩn và xấu xí.

– Khi bé vén áo ra để ti thì hãy chỉ cho bé thấy ti của bạn đã đen xì và nói với bé ti quá bẩn ( trong bước này bạn cần kết hợp biểu cảm khuôn mặt với lời nói để giúp bé hiểu được ti bẩn đến như thế nào).

Với cách này tỉ lệ thành công là 80%, các bé nhìn thấy đầu ti đen xì sẽ tự động tránh xa không muốn ti sữa mẹ nữa.

2. Cách cai sữa cho em bé bằng mướp đắng:

Như bạn đã biết, mướp đắng là một trong những thực phẩm lành, giúp làm giải nhiệt. Chính vì thế mà hoàn toàn không gây hại cho bé khi bé nếm phải.

bo-tui-3-cach-cai-sua-cho-em-be-vo-cung-don-gian-02

*Cách thực hiện:

– Lấy một trái mướp xay hoặc đâm nhuyễn để lấy nước.

– Thoa đều lên vùng ti vào những giờ bé đòi bú.

Chỉ cần ngậm vào ti với cảm giác đắng không như vị ngọt ngào từ dòng sữa mẹ sẽ khiến bé nhanh chóng nhè ra. Thực hiện khoảng 2 ngày bé sẽ không còn cảm giác muốn bú ti như trước nữa.

3. Cách cai sữa cho em bé bằng tỏi:

Rất đơn giản, trẻ thường không thích những mùi vị lạ trong sữa. Chính vì thế mà lời khuyên chúng tôi muốn dành cho các mẹ chính là:

ĂN NHIỀU TỎI TRONG MỘT NGÀY VÀ SỬ DỤNG NƯỚC TỎI ĐỂ THOA QUANH VÚ

bo-tui-3-cach-cai-sua-cho-em-be-vo-cung-don-gian-03

  • Thứ nhất, khi bạn sử dụng nước tỏi để thoa quanh vú sẽ khiến cho bé cảm thấy cay xé và mùi vị khó chịu khi ngậm vào ti của bạn mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì với một lượng nước tỏi nhỏ sẽ không hề gây hại gì đến sức khỏe của bé.
  • Thứ 2, khi bạn ăn nhiều tỏi sẽ khiến cho sữa có mùi tỏi khó chịu khiến bé không thích bú dòng sữa nữa và từ đó dần dần bỏ thói quen của mình.

Chỉ cần kiêng trì trong vòng từ 3 – 4 ngày là các mẹ có thể thấy thành công trong việc cai sữa cho bé một cách đơn giản.

Có thể bạn cần biết: Cách cai sữa cho bé hiệu quả

Bỏ túi 3 cách cai sữa cho em bé trên mẹ có thể yên tâm để cùng con vượt qua giai đoạn khó khăn ban đầu của cuộc đời, giúp con trưởng thành hơn trên bước đường tương lai đang chờ con ở phía trước. Hãy là một bà mẹ thông thái để có thể nuôi dạy con tốt nhé các mẹ.


TƯ VẤN THUỐC MẮC CỠ CAI SỮA NHẤT AN
Tại sao nên dùng thuốc cai sữa Nhất An
- Là bài thuốc cai sữa gia truyền hoàn toàn từ thiên nhiên
- Chỉ cần 1 đến 2 ngày là cai sữa thành công
- Bé không khóc và không phải tách mẹ
- Mẹ không bị căng sữa sau khi cai xong

One thought on “Bỏ túi 3 cách cai sữa cho em bé vô cùng đơn giản”

  1. Thanh Hòa viết:

    bài viết rất hữu ích. cảm ơn ad đã chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post

0938203648
icons8-exercise-96 chat-active-icon