Mẹo cai sữa nhanh cho bé 3 tuổi


Sữa mẹ đối với bé là nguồn bổ sung dinh dưỡng vô cùng quan trọng cho các giai đoạn phát triển đầu đời của trẻ nhỏ, là thức ăn chính đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nhưng đến một giai đoạn thích hợp bé cũng phải cai sữa để làm quen với nguồn dinh dưỡng mới. Hầu hết ở Việt Nam, bé thường được mẹ cho cai sữa trong độ tuổi từ 1,5 đến 2 tuổi nhưng cũng có một số trường hợp bé mãi đến 3 tuổi vẫn chưa bỏ bú được khiến các mẹ đau đầu. Cùng nghe các chuyên gia chăm sóc trẻ của chúng tôi bật mí về mẹo cai sữa nhanh cho bé 3 tuổi dưới đây.

meo-cai-sua-nhanh-cho-be-3-tuoi

Cai sữa cho bé vì bé đã quá tuổi quy định là việc làm mà bà mẹ nào cũng hướng đến nhưng việc thực hiện nó có thành công hay không thì đây là một quá trình rất vất vả đặc biệt là đối với việc cai sữa cho bé 3 tuổi.

Nội Dung Chính

Cai sữa dễ dàng cho bé 3 tuổi

Theo các chuyên gia, các bà mẹ thường có tâm lý day dứt, buồn rầu và chán nản trong quá trình cai sữa cho con khi thấy con khóc quấy và khó chịu. Chính vì vậy mà việc cai sữa sẽ bị trì hoãn và không mang lại hiệu quả như mong đợi. Để nhanh chóng cai sữa cho con ở độ tuổi này mẹ cần chú ý xem xét về tính cách cũng như đặc điểm của bé để tiến hành áp dụng một số mẹo cai sữa nhanh sao cho thật phù hợp.

  1. Cách ly trẻ:

Hãy để bố hoặc ông bà nội ngoại chăm sóc trẻ trong thời gian tầm khoảng 4 -5 ngày và việc không tránh khỏi là bé của bạn sẽ khóc rất nhiều để đòi mẹ cũng như ti vú mẹ. Tuy nhiên con bạn đã 3 tuổi và đã có thể tự mình hấp thụ dinh dưỡng ngoài để phát triển nên bạn cần thật cứng rắn.

Đây là một trong những cách cai sữa nhanh cho bé được rất nhiều bà mẹ áp dụng thành công.

những-cách-cai-sữa-cho-bé-bằng-mẹo-dân-gian

    2.Sử dụng dầu xanh:

Những phương pháp như dán keo đen vào vú sẽ chẳng thể làm bé sợ với độ tuổi lên 3, chính vì thế mà cách sử dụng dầu xanh bôi lên vú khiến miệng bé cay xè khi ngậm vú vào sẽ là mẹo cai sữa nhanh mà các chuyên gia chăm sóc trẻ chúng tôi khuyên dùng.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi vì dầu xanh chỉ có thể làm miệng của trẻ cay chứ không hề gây ảnh hưởng đến đường tiêu hóa cũng như sức khỏe của trẻ.

    3. Sử dụng thảo dược cai sữa Nhất An:

Đây là dòng sản phẩm được các mẹ tin dùng, bởi vì bạn có thể hoàn toàn an tâm với thành phần của thuốc hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Bên cạnh đó, với sự đồng hành của các chuyên gia chăm sóc trẻ em sẽ giúp bạn trong quá trình cai sữa cho thiên thần nhỏ thành công.

Khi bé không còn bú sữa mẹ

Người mẹ thường sẽ cảm thấy cai sữa cho bé giống như việc đưa ra một quyết định chia tay và nhiều khi còn rất đau khổ vì sữa mẹ là sợ dây để mẹ và bé có được sự liên kết một cách mật thiết nay đã bị mất đi. Nhưng thực tế việc này không quá day dứt như các mẹ vẫn nghĩ, đây chẳng qua là thực chất mẹ đang thay thế cho bé một nguồn dinh dưỡng mới tốt hơn cho bé và cũng là tình yêu mà mẹ  dành cho con của mình.

Lựa chọn thời điểm cũng như những mẹo cai sữa nhanh cho bé 3 tuổi là vô cùng quan trọng. Mẹ phải để cho bé thực sự khỏe mạnh và cho con ăn những loại thực phẩm phù hợp với con khi mà đến lúc sữa mẹ đã không còn những dinh dưỡng như lúc ban đầu. Với việc áp dụng đúng phương pháp thì cai sữa cho bé 3 tuổi sẽ không còn là khó khăn cho những mẹ đang muốn cai sữa cho con ở độ tuổi này.


TƯ VẤN THUỐC MẮC CỠ CAI SỮA NHẤT AN
Tại sao nên dùng thuốc cai sữa Nhất An
- Là bài thuốc cai sữa gia truyền hoàn toàn từ thiên nhiên
- Chỉ cần 1 đến 2 ngày là cai sữa thành công
- Bé không khóc và không phải tách mẹ
- Mẹ không bị căng sữa sau khi cai xong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post

0938203648
icons8-exercise-96 chat-active-icon